สีร่ม เนื้อผ้าร่ม

แบบตัวอย่าง สีร่ม และเนื้อผ้าร่ม สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มกับเรา โดยทางโรงงานผลิตร่ม เรามีสีผ้าให้เลือกมากกว่า 60 สี และเนื้อผ้า 2 ประเภทด้วยกัน โดยลูกค้าสามารถกำหนดสีร่มพรีเมี่ยมของลูกค้าได้เองตามต้องการโดยไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการเลือกสีผ้าร่ม โดยสำหรับร่มนั้นสามารถเลือกสีผ้าร่ม ได้มากสุดไม่เกิน 8 สี ทำให้ร่มของคุณมีความพรีเมี่ยมไม่เหมือนใครเป็นเอกลักษณ์

สีผ้าร่มของ Umbrellalogo

จำนวนสีผ้า : 50-60 เฉดสี

เนื้อผ้า : เนื้อผ้ากันยูวี UV-Protection

สีร่ม
สีผ้าร่ม
สีร่ม

*รูปที่แสดงเป็นรูปที่ถ่ายจากมือถือซัมซุงS9 ดังนั้น การแสดงผลเฉดสีของแต่ละหน้าจอที่ลูกค้ามองเห็นจะมีความคลาดเคลื่อนกับร่มคันจริง

**สามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอดูร่มตัวจริง หรือขอตัวอย่างสีผ้าได้นะคะ

เลือกสีร่มตามแบรนด์

จะสั่งทำร่มทั้งที แต่สีมีให้เลือกเยอะมากๆ! ไม่รู้ต้องเลือกอันไหนดี?? โรงงานของเรามีทางแก้มาให้ค่ะ โดยเรามีตัวอย่างสีสวยๆที่ใช้ตามแบรนด์ต่างๆ ไว้ให้ใครที่อยากเลือกสีร่มง่ายๆ ไม่ต้องปวดหัวตาลายกันค่ะ

สีร่มตามแบรนด์ CIMB

ร่มสีเหลืองตามแบรนด์นกแอร์

ตัวอย่างสีผ้าร่ม

     สีร่ม ที่ลูกค้าเห็นในหน้าเว็บไซต์หรือในการแสดงผลผ่านโทรศัพท์มือถือนี้ อาจมีความคลาดเคลื่อนกับสีจริง 5-10% กับสีที่ลูกค้าต้องการสั่งผลิต! หากต้องการดูสีผ้าร่มจริง คุณลูกค้าสามารถแจ้งเบอร์สีผ้าที่ต้องการให้ฝ่ายขาย โรงงานรับผลิตร่มของเรามี บริการส่งตัวอย่างชิ้นผ้าให้ ฟรี!!! ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

     ลูกค้าท่านใดที่ไม่สะดวกในการเลือกสี หรือเลือกคู่สีด้วยตนเองเมื่อต้องการทำร่มหลายสี สามารถแจ้งขอคำแนะนำจากฝ่ายขายของเราได้ทันที เรามีบริการช่วยออกแบบลายสกรีน และจับคู่สีร่มให้กับคุณ โดยฝ่ายกราฟฟิคผู้เชี่ยวชาญ รับรองว่าคุณจะได้ร่มสวยๆในแบบที่ต้องการโดยไม่ต้องกังวลใจใดๆอย่างแน่นอน